Thay một bộ da ghế massage toàn thân có đắt không?

Da ghế massage là phần da bao bọc, bảo vệ bên ngoài của chiếc máy massage. Một chiếc ghế massage nhìn có đẹp hay sang trọng hay không thì đều phụ thuộc phần lớn vào lớp da này, vì vậy nên đôi khi giá thành của chiếc ghế massage gia đình còn được quyết định bởi chất liệu phần da được bọc bên ngoài. 

Phần da ghế massage là bộ phận trực tiếp cọ xát với da thịt người dùng và môi trường bên ngoài nên đây cũng là bộ phận dễ bị trầy, xước, cũ rách, hỏng hóc nhất. Tuy nhiên không thể vì vậy mà vứt đi cả một chiếc máy massage còn đang hoạt động tốt được. 

Nắm bắt được tâm lý đó của người tiêu dùng, nhiều cơ sở buôn bán đã tiến hành dịch vụ thay da ghế cho máy massage nhằm giải quyết vấn đề đau đầu này cho người tiêu dùng. Những bộ da cũ rách, hoen ố,… hoàn toàn có thể được thay mới bằng những bộ da đẹp, chất lượng. 

Đi kèm với tiện ích đó, người dùng cũng rất quan tâm tới giá thành để thay một bộ da bọc mới cho chiếc ghế massage nhà mình. Vậy, thay một bộ da ghế massage có đắt không, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sau đây.

Một số loại da mà bạn có thể tham khảo hiện nay là da thật, da công nghiệp và giả da. Da thật có độ bền tương đối cao, đẹp mắt, sang trọng tuy nhiên lại có chi phí quá đắt đỏ nên thường không nhận được sự quan tâm nhiều của người tiêu dùng. Hai loại da được yêu thích nhất và phổ biến nhất là da công nghiệp và giả da. 

Thay một bộ da ghế massage toàn thân có đắt không?

Trước đây, nhiều người khá băn khoăn về việc thay bộ da mới cho chiếc máy massage vì vẫn giữ suy nghĩ: “ tiền thay bộ da mới đắt đỏ ngang với việc mua một chiếc máy massage mới”. Tuy nhiên, trong thực tế nếu đem so sánh trị giá của một chiếc máy massage với số tiền bỏ ra để thay một bộ da mới đẹp hơn, chất lượng hơn thì hoàn toàn hợp lí, thậm chí tiền thay da chỉ bằng 1/10 giá tiền chiếc máy massage

Số tiền trung bình bạn cần phải chi cho một lần thay da mới rơi vào tầm 2 - 5 triệu mà độ bền cũng tương đối cao. Còn nếu gia đình có điều kiện hơn, yêu cầu một chất liệu da cao cấp và sang trọng hơn thì số tiền phải trả sẽ lớn hơn. Hai yếu tố chủ yếu quyết định gá thành của việc thay bộ da mới cho ghế massage là chất liệu da mà bạn chọn và kích thước của chiếc ghế massage trong gia đình bạn. 

Để hiểu rõ về vấn đề này hơn, bạn nên đến trực tiếp các cơ sở thay da uy tín để hỏi nhân viên tư vấn kĩ càng hơn. Bạn có thể tham khảo các loại da nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mĩ,… với mẫu mã đẹp và bộ bền cao (độ bền lên tới 5-10 năm).

Một điểm lưu ý khi thay da cho ghế massage đó là bạn nên chọn những cơ sở có uy tín, minh bạch trong tư vấn và giới thiệu sản phẩm để tránh việc bỏ ra một số tiền lớn nhưng phải nhận lại hàng kém chất lượng, tiền mất tật mang.