Những điều cần biết khi mua ghế massage cũ

Công việc khiến bạn mệt mỏi, không có thời gian nghỉ ngơi, bạn thiếu thời gian chăm sóc cho bản thân cũng như người thân trong gia đình mình. Lựa chọn một chiếc ghế massage toàn thân đặt tại nhà là vô cùng hợp lí. Nó sẽ hỗ trợ bạn một phần trong công việc chăm sóc gia đình, bên cạnh đó nó cũng giúp bạn được nghỉ ngơi thư giãn, giải tỏa mọi căng thẳng, stress của công việc, cuộc sống. 

Thêm vào đó ghế massage gia đình còn giúp người cao tuổi có thể cải thiện một số chứng bệnh tuổi già như bệnh xương khớp, hệ tim mạch và quá trình lưu thông máu sẽ được ổn định hơn. 

Khi lựa chọn một chiếc ghế cho gia đình bên cạnh mong muốn chức năng và kiểu dáng phù hợp thì chúng ta gặp một vấn đề đó chính là về giá. Một chiếc ghế tốt thì có giá khá cao so vói thu nhập của một số gia đình, một chiếc ghế ở tầm trung có giá ít cũng tầm 30-40 triệu đồng để bạn có thể sở hữu một chiếc ghế massage toàn thân. Chưa kể đến một số ghế massage cao cấp có giá 80 - trên 100 triệu, và thậm chí có những chiếc ghế có giá cả vài trăm triệu. 

Nếu do vấn đề về tài chính không cho phép để người dùng mua mới một chiếc ghế massage toàn thân thì  một lựa chọn khác được đưa ra đó chính là mua những chiếc ghế massage cũ với giá cả được giảm 2 đến 3 lần so với giá mới nhưng vẫn còn sử dụng tốt.

Tìm mua ghế massage toàn thân cũ – đã qua sử dụng ở đâu? Các bạn có thể đến những cửa hàng đang có chương trình xả hàng, đó là dịp mà cửa hàng bán những mẫu để trong kho với giá rẻ hơn để chuẩn bị cho những đợt mẫu mới tiếp theo được mang về. 

Hoặc bạn có thể tìm đến những phòng trưng bày, ở đó họ có thể bán những chiếc ghế dùng để trưng bày cho khách hàng dùng thử trước lúc mua, như vậy bạn có thể có một chiếc ghế tốt vừa có giá cả phù hợp với túi tiền của mình.

Bạn cũng có thể mua lại qua người quen, của những gia đình mua sử dụng nhưng sau một thời gian họ không sử dụng nữa và có nhu cầu bán lại.

Những điều cần biết khi mua ghế massage cũ

Một số điều cần biết khi mua ghé massage cũ:

-  Tìm hiểu rõ về các địa điểm và các thương hiệu đảm bảo về chất lượng và giá cả: khi tìm hiểu kỹ chúng ta sẽ không phải lo lắng tiền mất tật mang, ngoài ra những chiếc ghế massage và đồ dùng điện tử thì nó phụ thuộc rất lớn vào người đã sử dụng. Với chiếc ghế được sử dung cẩn thận, kiểm tra và bảo dường địng kì thì tuổi thọ của nó sẽ rất lâu, các chức năng vẫn hoạt động linh hoạt.

-  Chúng ta cần kiểm tra mọi giấy tờ hóa đơn mua hàng để biết chắc chắn là đó là hàng chất lượng tốt.

-  Dùng thử ghế: đó là một cách giúp chúng ta cảm nhận được tình trạng hoạt động của ghế.

- Kiểm tra lại da của ghế, tránh chọn ghế có lớp da bị bong tróc bởi nếu như vậy khi mua về bạn sẽ phát sinh thêm một khoản chi phí thay da mới rất mất tiền và tốn thời gian.

- Xem xét về thời gian bảo hành của ghế, và các cam kết mà cửa hàng đưa ra.

Với những thông tin trên đây, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một chiếc ghế massage phù hợp với kinh phí và nhu cầu củabản thân và gia đình.