Nên mua ghế massage toàn thân giá bao nhiêu ?

Trong cuộc sống hiện nay, với sự mệt mỏi căng thẳng vì công việc không có thời gian tập luyện và thư giãn, nhu cầu có một sức khỏe đảm bảo ngày càng cao nên hầu hết mọi gia đình đều mong muốn sở hữu cho mình một chiếc ghế massage toàn thân để trong nhà cho mọi người trong gia định có thẻ sử dụng thư giãn. 

Lựa chọn loại ghế với giá tiền như thế nào là phù hợp phụ thuộc vào chi phí của mỗi gia đình có thể sẵn sàng chi trả và mục đích sử dụng của mỗi người là khác nhau.

Khi quyết định lựa chọn một chiếc ghế massage gia đình chính là bạn đang đầu tư cho sức khỏe, một khoản đầu tư lâu dài cho tất cả thành viên trong gia đình. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền đi spa bởi chi phí đi spa co tất cả thành viên trong gia đình nếu sử dụng hàng ngày thì không hề nhỏ. Một chiếc ghế massage toàn thân có thể sử dụng qua nhiều năm nếu giữ gìn có thể dùng với thời gian khá là lâu.

Chiếc ghế massae toàn thân có giá dao động từ 10 triệu và lên đến vài trăm triệu; Phụ thuộc vào chức năng, kiểu dáng, chất liệu, và quy trình sản xuất nó như thế nào.

Với mức giá từ 20-30 triệu, bạn sẽ sở hữu một chiếc ghế massage với những chức năng cơ bản, con lăn 2D, túi khí toàn thân, quá trình massage vẫn sẽ mang lại sự thoải mái và thư giãn cho cơ thể.

Với mức giá từ 30 đến 50 triệu sẽ là loại ghế được trang bị thêm nhiệt hồng ngoại và thiết kế đẹp hơn, các con lăn sẽ massage tác động đến các huyệt một cách sâu hơn, giúp cho cơ thể thư giãn, giải tỏa những căng thẳng do công việc và cuộc sống tạo nên.

Nên mua ghế massage toàn thân giá bao nhiêu ?

Với mức giá từ 50 đến 80 triệu đồng, ghế massage sẽ được trang bị nhiều tính năng hơn, massage hồng ngoại cho cả chân và eo, kết hợp với chế độ rung làm khí huyết lưuthông và massage toàn bộ cơ thể. Có thể điều chỉnh theo tùy chọn và mong muốn massage mà người sử dụng mong muốn.

Với mức giá từ 80 triệu trở lên, chiếc ghế massage sẽ được thiết kế sang trọng với các tính năng hoạt động vô cùng linh hoạt kèm theo đó làm theo các chất liệu da cao cấp, khung hợp kim siêu bền.

Mua ghế massage với mức giá cao hay thấp, đắt hay rẻ là tùy vào mức tài chính của mỗi gia đình. Chất lượng của sản phẩm tùy thuộc vào thương hiệu, các thương hiệu cũng chia ra các sản phẩm có giá rẻ và giá cao để khách hàng có thể lựa chọn.  

Bên cạnh việc khám sức khỏe định kì thì việc cho cơ thể được massage thư giãn là điều mà cá bác sĩ mách bảo. Mọi cơn đau nhức, căng thẳng, mệt mỏi khi bạn sử dụng chiếc ghế massage toàn thân sẽ được loại bỏ. Sử dụng nó mỗi ngày khoảng 30 phút sẽ giúp cơ thể bạn được phục hồi năng lượng tốt hơn. Các bác sĩ cũng khuyên rằng đối với những người có vấn đề về tim mạch và một số bệnh khác cần cân nhắc kĩ trước khi sử dụng. 

Có thể nói rằng dù mức giá như thế nào thì một chiếc ghế massage bạn thấy phù hợp với bạn luôn là chiếc ghế tốt nhất. Nó sẽ giúp chăm sóc sức khỏe cho bạn và tất cả các thành viên trong gia đình hiệu quả hơn là một chiếc ghế giá rẻ nhưng không như ý, hoặc có thể đắt tiền nhưng không phù hợp, không dùng hết chức năng.