Mua ghế massage Nhật cũ dùng được bao lâu?

Trong những năm trở lại đây, khi kinh tế ngày một phát triển, đời sống xã hội được nâng cao đi kèm với chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người cũng ngày một tăng theo.
 
Nếu như trước đây, những dịch vụ như massage, bấm huyệt, thư giãn chỉ là thú vui của những người có điều kiện thì nay, đó dường như đã trở thành một phần trong cuộc sống của rất nhiều người. 

Không chỉ vậy, với sự phát triển của công nghệ, mọi người giờ đây còn thậm chí không cần phải ra khỏi nhà để tận hưởng dịch vụ massage nữa mà có thể trải nghiệm ngay tại nhà với chiếc ghế massage gia đình của mình. 

Một trong những nguyên nhân của việc đó chính là sự phát triển phong phú, đa dạng của thị trường ghế massage toàn thân đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng từ vô vàn các thương hiệu lớn nhỏ trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ… mà trong đó, ghế massage Nhật Bản vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. 

Thế nhưng, dù đem lại rất nhiều tiện ích và công dụng cho người sử dụng, mức giá thành của một chiếc ghế massage Nhật vẫn khá cao so với thu nhập trung bình của phần đông gia đình Việt Nam nên một trong những lựa chọn của người tiêu dùng khi muốn sở hữu một chiếc ghế massage chất lượng cho gia đình đó chính là mua ghế massage Nhật cũ

Mua ghế massage Nhật cũ dùng được bao lâu?

Với cách này, mọi người có thể chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ hơn nhiều lần so với mức giá gốc có thể giao động từ 30 đến hàng trăm triệu đồng của một chiếc ghế massage Nhật mà vẫn sở hữu được sản phẩm như ý và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. 

Tuy nhiên, khi tìm mua ghế massage cũ tại các cửa hàng chuyên kinh doanh hay từ người quen thì chúng ta đều nên lưu ý một số điều sau:

Bạn nên đặt trọng tâm vào những chiếc ghế massage đến từ các thương hiệu lớn, uy tín của Nhật Bản như ghế massage Okasa, ghế massage Kiwami,... để thứ nhất, đảm bảo về chất lượng, thứ hai là xác định rõ giá thành và thứ ba đó chính là dễ dàng tìm kiếm linh kiện thay thế mỗi khi cần bởi sau một thời gian sử dụng nhất định thì hỏng hóc cũng là điều khó tránh.

Bạn cũng đừng bao giờ chỉ nghe giới thiệu không mà bắt buộc bạn phải trải nghiệm thử sản phẩm trước khi mua. Hãy để ý xem động cơ, máy móc chạy còn êm không, bảng điều khiển còn hoạt động tốt không, tất cả các chức năng có chạy không,...

Chiếc ghế massage hiện đại có thể có nhiều chế độ vận hành và bài massage tự động khác nhau nên hãy thử hết 1 lượt trước. Xem xét lại cẩn thận phần khung ghế và lớp da bọc ngoài để xem còn chắc chắn không, có cần làm mới lại không. Cuối cùng, hãy quan tâm đến chế độ bảo hành sản phẩm, yêu cầu xem giấy bảo hành và nếu còn thời hạn thì chính là một điểm cộng cho sản phẩm đó.

Mua ghế massage Nhật cũ là lựa chọn hợp lý để tiết kiệm chi phí. Với những kinh nghiệm được chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp các bạn mua được chiếc ghế massage cũ nhưng vẫn có thể sử dụng tốt để chăm sóc sức khỏe.