Mua ghế massage có lợi cho tài chính của bạn

Sức khỏe là vấn để quan trọng, là mối quan tâm hàng đầu của con người. Sức khỏe cần được chăm sóc thường xuyên chứ không phải mỗi khi ngã bệnh mới tới bệnh viên thăm khám và điều trị. Nhiều trường hợp không có ý thức phòng bệnh, đến khi các triệu chứng trở nặng mới thăm khám thì đã quá muộn, cho dù có tốn kém bao nhiêu tiền của cũng không thể chữa trị.

Một trong những cách hiệu quả và tiện lợi để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình là sở hữu cho mình một chiếc ghế massage ngay tại nhà.

Massage là một liệu pháp chăm sóc sức khỏe của y học cổ truyền. Công dụng của nó đối với sức khỏe đã được các chuyên gia khẳng định. Massage còn được sử dụng để hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh lí khác nhau. Áp dụng liệu pháp này, người ta đã sáng chế ra thiết bị chăm sóc sức khỏe cao cấp: ghế massage.

Mua ghế massage có lợi cho tài chính của bạn

Ghế massage lâu nay đã không còn là khái niệm xa lạ. Tuy nhiên, nhiều người còn e dè vì mức giá của nó tương đối cao.  Để giúp các bạn quyết đoán hơn trong vấn đề này, chúng ta sẽ đưa ra vài phép tính:

Chi phí trung bình cho mỗi buổi massage tại spa rơi vào khoảng 200.000 – 300.000 đồng tùy cơ sở khác nhau. Nếu mỗi tuần đi massage 1 lần, chi phí bạn phải bỏ ra mỗi năm là 300.000đ x 4 x 12= 14.400.000 đồng. Đây mới chỉ là số tiền chi cho một mình bạn. Hãy tính cho mỗi thành viên trong gia đình bạn mà xem, con số sẽ còn lớn hơn nhiều. 

Đối với ghế massage, thường có 3 phân khúc giá: dưới 30 triệu, 30 – 80 triệu và trên 80 triệu. Chi phí một lần bỏ ra không hề nhỉ, tuy nhiên, thời gian sử dụng dài, trung bình khoảng 20 năm. Thiết bị này lại không chỉ phục vụ chăm sóc sức khỏe cho bạn mà cho cả gia đình bạn. 

Không còn cần phải book lịch trước khi đi massage, không cần chờ đợi đến lượt, thậm chỉ chẳng cần phải ra đường. Bạn chỉ cần đi đến một trong những căn phòng trong chính ngôi nhà của mình, thêm một vài thao tác khởi động, bài massage sẽ bắt đầu. Còn gì tuyệt vời hơn khi sau một ngày dài làm việc và học tập căng thăng trở về nhà được tận hưởng “dịch vụ massage” tại nhà.

Với công nghệ tân tiến hiện nay, hệ thống con lăn, túi khí thực hiện các thao tác mô phỏng không hề thua kém kỹ thuật tay của cácnhân viên massage. Thêm vào đó là các tính năng vượt trội được tích hợp thêm như sưởi hồng ngoại, massage không trọng lực, hệ thống rung massage…

Tùy vào khả năng tài chính của mỗi người, bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm với mức giá phù hợp. ngoài ra, đối với những người không đủ điều kiện đầu tư, một chiếc máy second-hand cũng là một sự lựa chọn hợp lí, chỉ cần lưu ý tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm và lựa chọn nhà phân phối uy tín.

Như đã nói ở trên, sức khỏe là vấn đề cần được đặt lên hàng đầu, vậy tiếc gì cho việc đầu tư cho gia đình mình một thiết bị chăm sóc sức khỏe an toàn, tiện lợi, hiệu quả lại có lợi cho tài chính của bạn.