Làm thế nào để lựa chọn ghế massage phù hợp?

Có thể bạn đã đọc rất nhiều những bài viết về công dụng của ghế massage, bạn cảm thấy rằng đây quả là một sản phẩm tuyệt vời và xứng đáng để đầu tư nhưng lại chưa xem xét kỹ lưỡng xem nhu cầu thật sự của bạn là gì. 

Rất nhiều trường hợp bỏ ra một khoản tiền lớn để mua ghế massage nhưng sử dụng được một thời gian lại bỏ xó vì cảm thấy không phù hợp gây ra lãng phí. Bài viết này sẽ tư vấn giúp bạn làm thế nào để lựa chọn ghế massage phù hợp.

Có một số câu hỏi mà bạn cần phải trả lời một cách rõ ràng đó là:

- Bạn có thực sự cần một chiếc ghế massage hay không?

- Chiếc ghế massage có đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của bạn không?

- Bạn sẽ sử dụng chiếc ghế massage mỗi ngày hay là không?

Trả lời những câu hỏi trên sẽ giúp bạn làm rõ động cơ khi mua ghế massage của mình chứ không phải là một quyết định nhất thời hay bị thu hút bởi lời mời chào hấp dẫn của người bán hàng. 

Sau khi bạn đã chắc chắn rằng mình thực sự cần một chiếc ghế massage thì chúng ta sẽ đến với bước tiếp theo, cách để chọn được một chiếc ghế massage ưng ý. Sự phù hợp ở đây đến từ nhiều khía cạnh khác nhau, trong đó có sự phù hợp về giá cả. 

Làm thế nào để lựa chọn ghế massage phù hợp?

Sự phù hợp về giá cả là sản phẩm có mức giá phù hợp với mức kinh phí mà bạn sẵn sàng bỏ ra đồng thời vẫn thỏa mãn được các nhu cầu về chức năng của ghế. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đến từ các thị trường khác nhau do vậy mức giá cũng vô cùng đa dạng cho bạn lựa chọn.

Đa phần những chiếc ghế massage đến từ các thị trường lớn như là Mỹ, Nhật,… thì có giá thành khá cao. Tuy nhiên nếu bàn về thiết kế và chất lượng thì những chiếc ghế massage đến từ các thị trường này hoàn toàn không có điểm gì để bắt bẻ. Đồng thời về mặt chất lượng bạn cũng hoàn toàn có thể an tâm. 

Không phải ai cũng sẵn sàng chi trả trên trăm triệu cho một chiếc ghế massage. Lúc này bạn nên cân nhắc về điều kiện tài chính của mình để có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp. Dĩ nhiên không phải bất cứ sản phẩm giá rẻ nào cũng có chất lượng không tốt. Quan trọng là bạn lựa chọn được chiếc ghế phù hợp với nhu cầu của bản thân, tìm đến những nhà cung cấp uy tín với chế độ bảo hành và hậu mãi đáng tin cậy.

Tuy vậy, lời khuyên quan trọng nhất là bạn không nên ham của quá rẻ. Thông thường, ở mức giá dưới 20 triệu rất khó có thể có được một chiếc ghế massage chất lượng. Những sản phẩm quá rẻ thường mau hỏng, khi vận hành dễ gặp trục trặc đồng thời chính sách chăm sóc khách hàng cũng không tốt khiến bạn nhanh chóng chán nản với chiếc ghế massage không có thì thiếu mà có thì thừa này. 

Một điều quan trọng nữa khi lựa chọn ghế massage hãy lựa chọn loại ghế phù hợp với nhu cầu của bạn bởi hiện nay ghế massage rất đa dạng về mặt chức năng, có loại massage toàn thân, có loại chỉ massage chân hoặc lưng.

Cuối cùng là hãy tính toán kỹ lưỡng không gian diện tích mà bạn có để lựa chọn một chiếc ghế massage có kích thước phù hợp.