Có nên mua ghế massage giá rẻ không?

Việc sử dụng ghế massage hằng ngày trong quá trình chăm sóc sức khỏe ngày càng trở nên phổ biến. Ghế massage cho phép bạn chăm sóc sức khỏe toàn diện ngay tại nhà mà không cần tốn kém quá nhiều thời gian hay chi phí như khi đến các spa trị liệu.

Lợi ích của ghế massage gia đình thì hầu như đã quá rõ ràng khi có rất nhiều người thử nghiệm và nói về nó. Ghế massage giúp thư giãn tinh thần, giảm stress và căng thẳng, thêm vào đó nó còn giúp đả thông kinh mạch và thư giãn cơ bắp. Ghế massage được mệnh dạnh là nhà vật lý trị liệu hiệu quả tại nhà của mỗi gia đình.

Tuy nhiên, việc sở hữu cho mình một chiếc ghế massage không phải là điều dễ dàng, mà nguyên nhân cả chủ yếu xuất phát từ việc giá thành của một chiếc ghế massage là khá cao so với thu nhập trung bình của người Việt. 

Để thỏa mãn nhu cầu thư giãn ngay tại nhà này, nhiều người lựa chọn những chiếc ghế massage giá rẻ. Ghế massage giá rẻ cơ bản gồm những loại sau: ghế massage cũ, ghế massage thanh lý, ghế massage tồn kho, hàng bình dân, hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường.

Có nên mua ghế massage giá rẻ không?

Ở bài viết này, chúng ta sẽ bỏ qua những chiếc ghế massage là hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường bởi chúng không phải là mục đích tiêu dùng mà người tiêu dùng hướng đến. Giá rẻ ở đây mà chúng tôi muốn nói đến chính là những sản phẩm trung cấp, hàng bình dân có giá khoảng 30 triệu, phù hợp với thu nhập của nhiều người.

Thông thường, ghế massage giá rẻ chỉ có chức năng massage chuyên dụng với một số bộ phận như: chân, lưng,… mà không phải massage toàn thân và kết hợp massage nhiều bộ phận.

Ghế massage toàn thân cũng có thể là ghế massage toàn thân nhưng chỉ được hỗ trợ con lăn 2D chứ không phải là con lăn 3D với chức năng massage đa dạng và chế độ đèn chiếu hồng ngoại.

Ghế massage giá rẻ không có nghĩa là sản phẩm kém chất lượng. Có rất nhiều hãng sản xuất uy tín đưa ra những sản phẩm ghế massage chuyên dụng cho một bộ phận chứ không phải toàn bộ cơ thể nên chí phí cũng sẽ rẻ hơn. Nếu bạn chỉ có nhu cầu massage một số bộ phận cố định thì không nhất thiết phải đầu tư một chiếc ghế massag toàn thân đắt đỏ. 

Ngoài ra, nếu đối tượng sử dụng chủ yếu là phụ nữ có thai và trẻ em thì cần tập trung vào những bài massage nhẹ nhàng chứ không cần những con lăn đẩy lên cao với những bài massage sâu. 

Cuối cùng, nếu như nhu cầu của bạn không cần đèn hồng ngoại, tính năng không trọng lực hay tuí khí xung quanh thì bạn cũng cần xem xét để đưa ra lựa chọn vì việc bớt đi một tính năng cũng khiến cho giá thành của chiếc ghế massage giảm xuống rất nhiều.

Việc mua một chiếc ghế massage giá rẻ không có nghĩ là bạn tùy tiện ra quyết định lựa chọn. Kể cả khi mua một chiếc ghế giá rẻ, hãy lựa chọn những chiếc ghế massage đến từ các thương hiệu uy tín. Một chiếc ghế massage giá rẻ vẫn cần có giấy tờ chứng minh xuất xứ và bảo hành đầy đủ. Tuyệt đối không mua những chiếc ghế tồn kho đã ngưng sản xuất bởi sẽ rất khó cho bạn trong việc tìm kiếm linh kiện thay thế nếu ghế bị hỏng hóc.

Trên đây là một số chia sẻ về Có nên mua ghế massage giá rẻ không? Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến ghế massage giá rẻ, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản, ghế massage gia đình... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.