Ghế massage Osun SK-69

Ghế massage Osun SK-69

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Cuộc sống hiện đại ngày này với sự phát triển của công nghệ thông tin cho phép chúng ta được học hỏi tốt hơn, và thành công sớm hơn so với các thế hệ trước. Tuy nhiên, áp lực công việc và cuộc sống cũng khiến cho nhiều người không có thời gian để nghỉ ngơi đầy đủ. Ghế massage ra đời như một giải pháp giúp thư giãn cơ thể, giải tỏa căng thẳng, tái tạo năng lượng hiệu quả.

Những ghế massage toàn thân hội đầy đủ ưu điểm của 1 thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện đại như ghế massage Osun SK-69 chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người bận rộn, giúp detox cơ thể toàn diện.

Ghế massage Osun SK-69

Hệ thống con lăn 4D hiện đại nhất trên các ghế massage ở thời điểm hiện tại được trang bị cho Osun SK-69 như một sự khẳng định về những khả năng ưu việt. Nhờ khả năng massage chuyên sâu của con lăn mà cơ thể người dùng được chăm sóc tỉ mỉ. Hệ thống cảm biến sẽ quét cơ thể trước khi bắt đầu, nhận diện người dùng và đưa ra liệu trình mát xa phù hợp. Con lăn sử dụng cao su non mang đến sự mềm mại như bàn tay của thiếu nữ.

Ghế massage Osun SK-69

Cấu tạo khung SL giúp con lăn di chuyển theo chiều cong của cột sống, cung cấp giải pháp thư giãn và trị liệu cho một vùng cơ thê trải dài từ gáy xuống tới đùi sau.

Ghế massage Osun SK-69

Tai các vị trí thường xuyên nhức mỏi hệ thống túi khí hỗ trợ con lăn, tắc động vào các khối cơ lớn ở tay, băp chân, đùi, hông eo, và vai gáy. Lực tác động được thay đổi phù hợp với đối tượng sử dụng nhờ cơ chế nén - xả khí trong túi, được kiểm soát thông qua hệ thống van thông minh. Việc lựa chọn massage toàn thân sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời "nhất dạ đế vương".

Ghế massage Osun SK-69

Con lăn được thiết kế riêng cho chân với các ống lăn được trang bị các gai nhỏ, có thể tác động tác vùng sâu nhất của lòng bàn chân, không bỏ qua các huyệt đạo và dây thần kinh vô cùng nhạy cảm ở đây. Với sự kết nối với các cơ quan trong cơ thể, thông qua mát xa cạo gió gan bàn chân bạn còn có thể tác động tới hệ hô hấp, tuần hoàn, giúp cải thiện tích cực chức năng hoạt động của các hệ thống này.

Ghế massage Osun SK-69

Để phút huy khả năng massage trị liệu, ghế massage Osun SK-69 còn thiết kế hệ thống nhiệt hồng ngoại. Nhờ khả năng phát nhiệt mà cơ thể được làm ấm. Sự kết hợp giữa xoa bóp và nhiệt liệu pháp giúp phòng ngừa hiệu quả các vấn đề sức khỏe khi thời tiết thay đổi.

Ghế massage Osun SK-69

Chế độ vũ trụ trên Osun SK-69 mang đến nhiều cấp độ ngả khác nhau. Khi kích hoạt, người dùng nhẹ nhàng, lâng lâng như bay bống. Chế độ Zero Gravity giúp giảm áp lực lên xương khớp và hai chân, giúp tuần hoàn máu lên não và xuống chân tốt hơn. Nhờ đó giảm căng thẳng, suy nghĩ thông suốt, chân cũng không ngại chuột rút, hay phù nề do đứng nhiều, ít vận động.

Ghế massage Osun SK-69

Với thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện đại này, bạn có thể lựa chọn nhiều bài massage chuyên sâu Kéo giãn kiểu Thái Lan, massage cho người cao tuổi, thư giãn lưng vai, rung chấn tuần hoàn để dễ ngủ, mát xa làm đẹp....

Nhờ khả năng kéo dài phần chân mà ghế có thể dễ dàng phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Không chỉ thư giãn, ghế massage Osun SK-69 giúp trị liệu hiệu quả tại nhà. 

Với thiết kế sang trọng, vô cùng bắt mắt, Osun SK-69 còn tôn lên không gian nội thất, nổi bật đẳng cấp của chủ nhân. Hãy sử dụng ghế massage Osun SK-69 ngay hôm nay để nâng cấp chất lượng cuộc sống gia đình bạn!