Ghế massage Osun SK-66

Ghế massage Osun SK-66

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Trên thị trường hiện nay, những ghế massage ở phân khúc tầm trung, giá khoảng 40 -50 triệu đồng đang rất hút khách nhờ vào khả năng massage chuyên sâu và mức giá phù hợp với điều kiện tài chính của phần đa người tiêu dùng Việt. Trong số đó không thể không kể đến ghế massage Osun SK-66 với những tính năng nổi trội.

Ghế massage Osun SK-66

Ghế được trang bị hệ thống con lăn massage có khẳ năng thay đổi hướng linh hoạt, có khả năng thực hiện nhiều kỹ thuật massage chuyên sâu. Hệ thống cảm biến được tích hợp giúp quét cơ thể, nhận dạng vùng mát xa, từ đó thao tác chính xác vào các khu vực được định trước.

Ghế massage Osun SK-66

Khung SL giúp con lăn ra vào theo cấu tạo cột sống và căn chỉnh từng đốt xương. Đây là giải pháp tuyệt vời cho những người muốn tìm một thiết bị giúp phòng ngừa các vấn đề liên quan tới cột sống như thoát vị.

Ghế massage Osun SK-66

Các túi khí toàn thân với khả năng cung cấp lực khí nén đa cấp độ, tác động vào những bộ phận thường xuyên bị nhức mỏi nhất trên cơ thể như Chân, tay, vai, hông eo. Người dùng có thể tùy chọn massage toàn thân hay tập trung cho 1 bộ phận, thư giãn nhẹ nhàng với túi khí hay kết hợp cùng với các tính năng tuyệt vời khác.

Ghế massage Osun SK-66

Nhiệt hồng ngoại được lắp đặt cho phần lưng, với các tia năng lượng thẩm thấu sâu vào bên trong cơ thể, sưởi ấm cho từng búi cơ, làm giãn mạch và lưu thông máu tốt hơn, giảm đau hiệu quả và rút ngắn quá trình bình phục cho một số chấn thương.

Ghế massage Osun SK-66

Chế độ massage không trọng lực trên Osun SK-66 giúp bạn thả long tâm trí và cơ thể, mang đến giấc ngủ ngon, nhanh chóng phục hồi năng lượng.

Ghế được lập trình nhiều bài massage, săn sàng mang đến giải pháp xoa bóp tối ưu chỉ sau một nút bấm. Bên cạnh đó là nhiều bài massage đa dạng do người dùng tự thiết lập.

Ghế massage Osun SK-66

Nhờ khả năng kéo dài phân chân lên tới 18 cm mà ghế massage Osun SK-66 có thể dễ dàng phù hợp với thể trạng của nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Sản phẩm hiện được phân phối bởi Daiviet Sport, được bảo hành dài hạn lên tới 06 năm và bảo trì trọn đời.

Hãy trang bị ghế massage Osun SK-66 ngay hôm nay để chăm sóc sức khỏe gia đình bạn mỗi ngày!