Ghế massage Osun SK-366

Ghế massage Osun SK-366

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Osun SK-366 là ghế massage gia đình tầm trung, nhưng được tích hợp rất nhiều tính năng của ghế massage cao cấp với kiểu dáng sang trọng và hiện đại.

Ghế massage Osun SK-366

Osun SK-366 sử dụng hệ thống con lăn tích hợp cảm biến hiện đại, có khả năng tự tìm huyệt rất thông minh, thao tác như "dân chuyên nghiệp" mang đến cho người dùng cảm giác như mọi bộ phận trên cơ thể đều được chăm sóc kĩ lưỡng, hết sức thoải mái.

Ghế massage Osun SK-366

Đường đi của hệ thống con lăn được thiết kế hình SL dài 145 cm, ôm sát cơ thể để việc massage diễn ra một cách tự nhiên nhất, đồng thời đường massage cũng trải dài từ cổ xuống tới đùi sau, thay vì chỉ ở lưng (75 cm) như các con lăn đời cũ.

Ghế massage Osun SK-366

Hệ thống túi khí tập trung vào vai - hông eo - đùi - chân - tay mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, đồng thời loại bỏ hiệu quả các cơn đau nhức, mỏi mệt. Các túi khí có thể điều chỉnh tốc độ và cường độ để phù hợp với thể trạng của người dùng.

Ghế massage Osun SK-366 được trang bị hệ thống nhiệt hồng ngoại nhằm tăng hiệu quả của liệu pháp mát xa, giúp bạn cải thiện chất lượng giấc ngủ một cách tích cực và thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể. 

Ghế massage Osun SK-366

Tính tăng massage không trọng lực (Zero Gravity) cũng được trang bị cho Osun SK-366 để mang đến sự thư giãn tối đa và hỗ trợ trị liệu. Khi ở chế độ này cơ thể người dùng được đặt ở tư thế nằm với phần chân cao hơn cơ thể, từ đó giảm áp lực của cơ thể dồn xuống chân, tăng cường tuần hoàn máu.

Ghế massage Osun SK-366

Hệ thống con lăn massage thông minh kết hợp với túi khí, nhiệt nóng, con lăn massage chân...  Mang tới 6 kĩ thuật massage chuyên sâu, sẽ chăm sóc tỉ mỉ từng bộ phận khác nhau trên cơ thể, giúp bạn hoàn toàn thư giãn, xóa tan mọi mệt mỏi sau một ngày làm việc dài. Bạn cũng có thể cài đặt các bài massage theo sở thích cá nhân, phù hợp với nhu cầu bản thân ở từng thời điểm.

Ghế massage Osun SK-366

Sử dụng ghế massage gia đình mỗi ngày có khả năng làm giảm đau cơ bắp, đồng thời loại bỏ hiện tượng cứng cơ, giúp cho cơ thể không còn cảm giác mệt mỏi.

Với việc trang bị các công nghệ massage hiện đại vốn chỉ xuất hiện trên các ghế massage cao cấp, Osun SK-366 được đông đảo khách hàng đánh giá là sản phẩm ghế massage gia đình cao cấp sở hữu mức giá "mềm" nhất trên thị trường hiện nay.