Ghế massage Osun SK-33

Ghế massage Osun SK-33

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Ghế massage Osun SK-33 là sản phẩm chăm sóc toàn thân ở phân khúc giá rẻ, được thiết kế nhiều tính năng massage đa dạng, phù hợp với nhu cầu thư giãn tại nhà.

Con lăn với các bánh xe được gắn trên cánh tay robot có khả năng di chuyển linh hoạt, mang đến các kỹ thuật massage chân thực.

Ghế massage Osun SK-33

Cảm biến thông minh quét cơ thể và dẫn đường cho hệ thống con lăn di chuyển trên khung S, ra vào nhịp nhàng theo đường cong cột sống, cung cấp các bài mát xa nhẹ nhàng, phù hợp thể trạng của người dùng.

Ghế massage Osun SK-33

Hệ thống túi khí toàn thân được bố trí tập trung ở các bộ phận thường xuyên nhức mỏi. Cấu tạo túi khí kép với các túi lớn, 1 tác động trực tiếp vào cơ thể người dùng, 1 trợ lực, mang đến giải pháp massage toàn diện, có thể cùng lúc massage cho nhiều bộ phận, hoặc massage riêng cho bắp chân, đùi, hông, eo, vai...

Ghế massage Osun SK-33

Ghế massage Osun SK-33 có khả năng massage trị liệu chuyên sâu với hệ thống con lăn cạo gió gan bàn chân, tác động và các huyệt đạo và dây thần kinh; Kết hợp massage bằng túi khí giúp tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện hiệu quả hoạt động của các cơ quan nội tạng (kết nối với gan bàn chân thông qua hệ thống dây thần kinh).

Ghế massage Osun SK-33

Tính năng phát nhiệt trên ghế không chỉ làm ấm vào mua lạnh, mà còn kết hợp với con lăn, túi khí để tăng cường hiệu quả massage, giúp phòng ngừa các bệnh thời khí khi thời tiết thay đổi, giảm đau nhức cho các cơ bắp...

Ghế massage Osun SK-33

Ở phân khúc giá rẻ ghế massage hiếm khi được trang bị tính năng không trọng lực. Tuy nhiên, Osun SK-33 nằm trong số ngoại lệ hiếm hoi. Với chế độ massage vũ trụ người dùng được hưởng sự thư giãn tối đa, giảm áp lực lên hệ thống xương và sụn khớp, hỗ trợ phòng ngừa hiệu quả chứng thoát vị đĩa đệm cột sống.

Ghế massage Osun SK-33

Với ghế massage Osun SK-33 bạn có thể thoải mái tùy chọn một trong 6 thủ pháp xoa bóp - bấm huyệt chuyên sâu Massage gáy, Shiatsu, massage lưng, massage bả vai, massage hông, và cuối cùng là bài massage liên hoàn... Bên cạnh đó là nhiều bài massage tự chọn do người dùng tự thiết lập.

Ghế massage Osun SK-33

Các tính năng giải trí khác như phát nhạc thông qua hệ thống loa ngoài, mang đến không gian mát xa chuyên nghiệp hơn. Còn gì tuyệt vời hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi bạn được mát xa thư giãn toàn thân, nhắm mắt lim dim trong những giai điệu du dương

Ghế massage Osun SK-33

Ghế massage Osun SK-33 có thiết kế hiện đại với màu sắc tre trung, dễ dàng vệ sinh với chất liệu da PU cao cấp và hệ thống bánh xe tiện dụng.Ghế massage Osun SK-33

Nếu bạn đang tìm một chiếc ghế massage đa năng ở phân khúc giá rẻ, lại là sản phẩm chính hãng, được bảo hành dài hạn để yên tâm sử dụng trong nhiều năm thì ghế massage Osun SK-33 chính là sự lựa chọn vô cùng phù hợp!