Ghế massage Okasa OS-568

Ghế massage Okasa OS-568

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Okasa OS-568 ghế massage gia đình, xuất xứ Nhật Bản với nhiều liệu pháp và kỹ thuật massage cao cấp, được nhiều người yêu thích.

Tính năng của ghế massage gia đình Okasa OS-568

Ghế massage gia đình Okasa OS-568 được thiết kế dựa trên bộ khung đỡ hình L 125 cm, phù hợp với cấu tạo xương sống ở người. 

Con lăn 4D thông minh với 3 cấp độ điều chỉnh độ rộng từ 5 cm - 15 cm - 23 cm cho phép hệ thống mở rộng vùng massage ra khắp cơ thể.

Ghế massage gia đình Okasa OS-568 có thể ngả sau lên đến 127 độ đưa người dùng vào chế độ massage vũ trụ, hoàn toàn thư thái và thoải mái. 

Ghế massage OS-568  được trang bị chip cải tiến rất thông minh, cùng các các nút bấm được bố trí khoa học, tiện dụng, cho phép người sử dụng dễ dàng lựa chọn các bài massage được lập trình sẵn hoặc yêu thích dựa trên các yếu tố thời gian, bộ phận cần massage và động tác massage yêu thích.

Lớp da PU cao cấp bền màu với thời gian, không gây kích ứng với da.

Ghế massage gia đình Okasa OS-568

Lợi ích khi sử dụng ghế massage gia đình Okasa OS-568

Ghế massage gia đình Okasa OS-568 phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng nhất là chị em phụ nữ thường xuyên sử dụng giầy cao gót, hoặc các bà nội trợ phải đứng nhiều, dẫn tới nhức mỏi chân. 

Okasa OS-568 còn được trang bị tính năng massage kéo duỗi kiểu Thái, chức năng này kéo giãn toàn cơ thể với 3 vùng cùng đồng thời được mát xa.

Là 1 ghế massage đa năng nhưng Ghế massage gia đình Okasa OS-568 lại tiết kiệm không gian, phù hợp với nội thất gia đình

Mua: Ghế massage gia đình Okasa OS-568