Ghế massage Okasa OS-468

Ghế massage Okasa OS-468

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Okasa OS-468ghế massage gia đình cao cấp, mang trong mình những công nghệ của tương lai, với sự tinh tế tới từng chi tiết.

Tính năng của Ghế massage gia đình Okasa OS-368

Ghế massage gia đình Okasa OS-468 sở hữu bộ khung bằng hợp kim nhôm, nhẹ nhưng lại chắc chắn, chịu được tải trọng người dùng lên tới 200kg. Thiết kế đường đi của con lăn hình dàiSL 135 cm phù hợp với độ cong tự nhiên của xương sống cho cảm giác êm ái khi sử dụng.

Lớp da ghế được làm từ EPU  sinh thái với khả năng chịu nhiệt cao, không bị oxy hóa trong quá trình sử dụng, không phai màu. 

Ghế massage gia đình Okasa OS-468 được trang bị năng dò tím huyệt đạo, tự động thiết lập qui trình massage phù hợp với thể trạng người sử dụng. 

Với 8 con lăn silicon linh hoạt, có khả năng ra - vào sâu đến 14cm cho phép ghế thực hiện các động tác mát xa từ truyền thống đến hiện đại.

Hệ thống 122 túi khí phân bổ khắp bề mặt ghế, cho phép tùy chỉnh nhiều khu vực mát xa: mát xa vai, mát xa vùng mông, mát xa eo.

Là một ghế massage gia đình hiện đại, Okasa OS-468 được trang bị tính tính massage không trọng lực. Cho các thành viên trong gia đình bạn cảm giác như đang bồng bềnh trong 1 biển mây xốp mềm, nhẹ nhàng mà khoan khoái.

Đèn chiếu hồng ngoại dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp với thời tiết bên ngoài và sở thích của bản thân. Kết hợp giữa massage liệu pháp và nhiệt liệu pháp để tăng cường hiệu quả chăm sóc sức khỏe cho cả nhà.

Ghế massage gia đình Okasa OS-468 được trang bị 8 chương trình massage được thiết kế sẵn. Bên cạnh đó là nhiều bài massage tự chọn tùy theo thời gian, khu vực massage, động tác massage mà các thàn viên trong gia đình yêu thích, cài đặt.

Ghế massage gia đình Okasa OS-468

Lợi ích khi sử dụng Ghế massage gia đình Okasa OS-368

Ghế massage gia đình Okasa OS-468 mang đến khả năng chuyên nghiệp hóa việc massage toàn thân ngay trong nhà bạn.

Sử dụng Okasa OS-468 sẽ mang đến cho các bạn trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn, như đang được chăm sóc bởi những bàn tay chuyên nghiệp.

Sử dụng Ghế massage gia đình Okasa OS-368 mỗi ngày sẽ giúp bạn phục hồi sức khỏe, tinh thần được thư giãn, nhanh chóng lấy lại năng lượng tích cực cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

Tính năng kết nối với các thiết bị thông minh qua bluetooth để nghe nhạc ngay trong khi thực hiện các bài xoa bóp sẽ giúp bạn vui hưởng cuộc sống trong những giai điệu yêu thương.

Với khả năng điều chỉnh góc độ, điều chỉnh thời gian, điều chỉnh lực massage phong phú, thay đổi nhiều tư thế nhanh chóng và tiện lợi, ghế massage gia đình Okasa OS-468 có khả năng thỏa mãn mọi đối tượng sử dụng. Đặc biệt, hệ thống phím tắt nhanh phù hợp với đối tượng sử dụng là người cao tuổi, trẻ em.

Mua: Ghế massage gia đình Okasa OS-468