Ghế massage Okasa OS-368

Ghế massage Okasa OS-368

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Okasa OS-368ghế massage gia đình với hệ thống con lăn 4D thông minh và được trang bị toàn diện các chức năng của 1 ghế massage hiện đại, công nghệ cao.

Tính năng của Ghế massage gia đình Okasa OS-368

Ghế massage gia đình Okasa OS-368 được trang bị hệ thống con lăn 4D với 4 bánh xe linh hoạt di chuyển lên - xuống, trái - phải, ra - vào (tới 12 cm) giúp massage toàn bộ cơ thể: lưng, cổ, vai, gáy một cách chính xác.

Hệ thống túi khí được bố trí dọc thân ghế, trang bị các van cải tiến, có thể liên tục hút - xả để cung cấp áp suất vừa đủ dựa trên thể trạng của từng người sử dụng. Mang đến cho bạn cảm giác như được chăm sóc tỉ mỉ từng bộ phận trên cơ thể, từ chân đến đầu.

Đèn chiếu hồng ngoại sưởi ấm lưng và chân, kết hợp massage liệu pháp và nhiệt liệu pháp giúp từ đó tăng tối đa hiệu quả massage. 

Tính năng Body Scan xác định thể trạng của người dùng, từ đó đưa ra liệu trình massage thích hợp.

Bên cạnh đó Ghế massage gia đình Okasa OS-368 cũng được trang bị hệ thống điều khiển thông minh với nhiều bài massage được lập trình sẵn. Hoặc người dùng cũng có thể lựa chọn các bài massage yêu thích thông qua các cài đặt cụ thể về thời gian, động tác.

Ghế massage gia đình Okasa OS-368

Lợi ích khi sử dụng ghế massage gia đình Okasa OS-368

Ghế massage gia đình Okasa OS-368 sở hữu hệ thống khung đỡ SL-130 cm được thiết kế tương ứng với độ cong tự nhiên của sống lưng. Hệ thống khung đỡ này giúp cho các thành viên trong gia đình hoàn toàn thoải mái khi ngồi hay nằm trên ghế massage và tận hưởng trọng vẹn cảm giác được chăm sóc toàn thân.

Okasa OS-368 sở hữcác bài massage vùng đầu - cổ - vai - gáy thông minh, sẽ mang lại cả nhà cảm giác thư thái và giấc ngủ ngon. Các bài massage tại lưng eo, tay và chân sẽ giúp loại bỏ sự căng cơ, các cơn đau nhức, tê mỏi.

Gan bàn chân cũng được chăm sóc bởi các con lăn liên tục di chuyển, tác dộng vào các huyệt đạo giúp bạn dễ chịu và nhanh chóng đi vào giấc ngủ êm đềm.

Ghế massage Okasa OS-368 còn được trang bị tính năng kết nối với điện thoại thông minh qua cổng USB, vừa mát xa thư giãn, vừa nghe nhạc.

Có thể nói Okasa OS-368 là chiếc ghế massage gia đình hiện đại nhưng giá cả vô cùng phải chăng, phù hợp với không gian nội thất của gia đình.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn ghế massage gia đình Okasa OS-368 là thiết bị chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả nhà.

Mua: Ghế massage gia đình Okasa OS-368