Ghế massage Okasa OS-268

Ghế massage Okasa OS-268

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

OKASA OS-268ghế massage gia đình tầm trung, nhưng được tích hợp rất nhiều tính năng của ghế massage cao cấp với kiểu dáng sang trọng và hiện đại.

Tính năng của Ghế massage gia đình Okasa OS-268

Ghế massage gia đình Okasa OS-268 với đường đi của hệ thống con lăn được thiết kế hình chữ S, ôm sát cơ thể để việc massage diễn ra một cách tự nhiên nhất.

Hệ thống con lăn 3D được trang bị cảm biến hiện đại, có khả năng tự tìm huyệt rất thông minh, thao tác như "dân chuyên nghiệp" mang đến cho người dùng cảm giác như mọi bộ phận trên cơ thể đều được chăm sóc kĩ lưỡng, hết sức thoải mái.

Ghế massage gia đình Okasa OS-268 được trang bị tính tăng massage không trọng lực (Zero Gravity). Khi massage ở chế độ này cơ thể bạn được đặt ở tư thế nằm với phàn chân cao hơn cơ thể, từ đó giảm áp lực của cơ thể dồn xuống chân, tăng cường tuần hoàn máu.

Hệ thống túi khí tập trung vào vai gáp và cánh tay mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, đồng thừoi loại bỏ hiệu quả các cơn đau nhức, mỏi mệt.
 
Ghế massage gia đình OS-268 được trang bị hệ thống nhiệt hồng ngoại nhằm tăng hiệu quả của liệu pháp, mát xa, giúp bạn cải thiện chất lượng giấc ngủ một cách tích cực và thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể. 

Okasa OS-268 còn được trang bị hệ thống rung mát xa khiến người dùng - đặc biệt là chị em phụ nữa vô cùng thích thú.

Lợi ích khi sử dụng ghế massage gia đình Okasa OS-268

Với hệ thống con lăn massage thông minh kết hợp với các kĩ thuật massage chuyên  nghiệp sẽ chăm sóc tỉ mỉ từng bộ phận khác nhau trên cơ thể, giúp bạn hoàn toàn thư giãn, xóa tan mọi mệt mỏi sau một ngày làm việc dài.

Sử dụng ghế massage gia đình mỗi ngày có khả năng làm giảm đau cơ bắp, đồng thời loại bỏ hiện tượng cứng cơ, giúp cho cơ thể không còn cảm giác mệt mỏi.

Với việc trang bị các công nghệ massage hiện đại vốn chỉ xuất hiện trên các ghế massage cao cấp, Okasa OS-268 được đông đảo khách hàng đánh giá là sản phẩm ghế massage gia đình cao cấp sở hữu mức giá "mềm" nhất trên thị trường hiện nay.

Mua: Ghế massage gia đình Okasa OS-268